MINT Solution cung cấp một loạt các dịch vụ cho doanh nghiệp và cá nhân bao gồm cả thiết kế web, phát triển web, hệ thống quản lý nội dung và giải pháp thương mại  điện tử.Chúng tôi hiểu rằng có một trang web tuyệt vời, một nội dung hay hoặc là một biểu tượng đẹp chưa phải là đủ, nhưng cái bạn cần là một trang web có kết quả kinh doanh. Chúng tôi sẽ là nơi định hướng và mang lại kết quả đó trong kinh doanh cho bạn. Chúng tôi sẽ cố hết sức giúp bạn tạo ra những chiến dịch kinh doanh đầy sáng tạo.
Mục đích của chúng tôi là được biết đến bạn để chúng tôi có thể cung cấp một giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi không chỉ muốn cung cấp một trang web. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với sự đặt hàng của bạn và cả dịch vụ của chúng tôi. Và chúng tôi đảm bảo điều đó 100%. Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay, doanh nghiệp được đánh giá bằng chất lượng trang web, thường là sự danh tiếng, động lực kinh doanh, cung cấp một "Cửa sổ mua sắm " dành cho khách hàng.
Một giải pháp website từ MInT Solutions là cung cấp một loạt các tính năng linh hoạt. Chúng tôi có thể vẽ ra một bản thiết kế hoặc chỉ tư vấn chuyên môn nếu bạn đã có một website hay một giải pháp mà bạn muốn hoàn hảo hơn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được 12 tháng miễn phí phí lưu trữ và tên miền quốc tế, ngoài ra chúng tôi cung cấp một hệ thống quản trị nội dung chuẩn để giúp bạn quản lý website bạn hoạt động tốt. Đối với tổ chức đã có website chúng tôi cũng cung cấp những giải pháp với chi phí hợp lý để có cái nhìn sâu sắc vào những điều tốt về website chuyên nghiệp.

Chúng tôi còn thực hiện gia công phần mềm website từ các tổ chức ở nước ngoài.

Vì vậy, hãy cho chúng tôi một cuộc gọi hoặc gửi email cho chúng tôi. Rất hoan nghênh.

Tiêu Điểm

 CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG NHƯ SAU:

1. Tặng 40% gói: thiết kế trọn bộ nhận diện thương hiệu, bao gồm: Logo, bao thư, catalogue, flyer, bao bì (nếu có), namcard. và in ấn. và thiết kế website

2. Tặng 30% gói: thiết kế website.

3. Tặng 20% gói: Logo, namecard và tờ rơi.

Hiện tại công ty MInT Solutions đang có kế hoạch tuyển dụng cho các vị trí sau:
1. Nhân viên kinh doanh (01);
2. Công tác viên kinh doanh (không giới hạn)
3. Nhân viên lập trình.(02)

Services Us

Website là một trong những hình thức quảng bá, giới thiệu doanh nghiệp, giúp người mua hàng, đối tác tiếp cận với doanh nghiệp một cách dể dàng và thuận lợi nhất. Nó mang lại hiệu quả kinh tế, danh tiếng cho doanh nghiệp.

  • Hệ điều hành quản lý giáo dục
  • Hệ thống cổng thông tin quản lý công văn, văn kiện.
  • Bên cạnh đó cũng có một số phần mềm dành cho doanh nghiệp: kế toán, quản lý bán hàng, quản lý khách sạn...

Với các chiến dịch Quảng Bá mang tính chiến lược và thời gian lâu dài đây là lựa trọn hoàn hảo của quý doanh nghiệp, chi phí thấp - thời gian dài đó là kế hoạch đưa thương hiệp mình đi lên mốt cách bền vững.

© 2009 MInTech Solutions. All product and company names are the property of their respective owners.